• 395A Cách Mạng Tháng Tám,
    Phường 13, Quận 10, TP HCM
  • Hotline
    0916.472.445 (Mr Vũ)
0

Nhập số điện thoại của bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại ngay khi có thể.

Bạn vui lòng nhập số điện thoại
 
  • Chia sẻ:

Hoàng Vũ Center được thành lập và phát triển hơn 10 năm trong lĩnh vực xử lý điện tử. Chúng tôi cung cấp cho quý sự chuyên nghiệp đi kèm với chế độ ưu đãi và phục vụ khách hàng tốt nhất. Trải qua nhiều năm phát triển với sự thay đổi của công nghệ xử lý nói riêng và các giải pháp xử lý nói chung. Hoàng Vũ Center cũng luôn đầu tư và sở hữu tất cả các công nghệ xử lý hiện đại bậc nhất hiện nay.

Đi kèm với những trang thiết bị hiện đại nhất là đội ngũ nguồn nhân lực chất lượng cao, tâm huyết và gắn bó lâu năm với nghề điện tử. 

Hoàng Vũ Center luôn đi đầu trong đầu tư và chuyển giao trang máy móc thiết bị hiện đại đi kèm với quy trình 5S nhằm mục tiêu đêm lại hiệu quả công việc tốt nhất.

 
 
 

Hoạt động hằng ngày tại Hoàng vũ Center

Hoàng Vũ Center mỗi ngày phục vụ hơn 50 khách hàng đến xử lý Macbook, Laptop, Surface, Imac, Iphone, Ipad, Macbook, Laptop, ép kính. Chúng tôi luôn trong trạng thái đầy nhiệt huyết để phục vụ quý khách một cách chuyên nghiệp, nhằm đêm đến cho quý khách sự trải nghiệm tốt nhất về mọi mặt mà công ty chúng tôi cung cấp tại Hồ Chí Minh hơn 10 năm nay và không quên gửi đến các bạn những lời chúc tốt đẹp nhất.