• 395A Cách Mạng Tháng Tám,
    Phường 13, Quận 10, TP HCM
  • Hotline
    0916.472.445 (Mr Vũ)
0

Nhập số điện thoại của bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại ngay khi có thể.

Bạn vui lòng nhập số điện thoại
 
  • Chia sẻ:

Vào những năm 2004, 2005, 2006 thị trường máy tính Việt Nam phát triển với tốc độ chóng mặt. Lúc này hàng hóa trong lĩnh vực công nghệ chưa phong phú và đa dạng như hiện nay. Lúc này CEO Hoàng Vũ còn đang theo học điện tử tại trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên. Hoàng Vũ thường xuyên chơi với nhóm các KTV sửa chữa nổi tiếng ở Sài Gòn lúc này và cũng có học hỏi được nhiều kiến thức về lĩnh vực xử lý các thiết bị công nghệ.

Hoàng Vũ Center những năm đầu thành lập.

Cơ duyên đến với Hoàng Vũ vào năm 2007 khi tiếp cận vào thị trường bảo trì điện tử chuyên nghiệp. Vào thời điểm này các trung tâm bảo trì Laptop, Điện thoại rất khan hiếm và là nghề đang rất Hot tại Việt Nam. Hoàng Vũ cùng nhóm bạn kỹ thuật quyết định cho ra đời thương hiệu Trung Tâm Sửa Chữa Điện tử Phạm Sơn. Sau khi thành lập chúng tôi nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ quý khách hàng vì cung cấp được dịch vụ chuyên nghiệp tại Sài Gòn. Thêm một đột phá vào giữa năm 2008 chúng tôi quyết định thành lập công ty để có đủ điều kiện làm các hợp đồng sửa chữa và cung cấp hóa đơn cho các đơn vị tổ chức. Lúc này chúng tôi đổi thành thương hiệu Trung Tâm Sửa Chữa Hoàng Vũ.

Hai chi nhánh đang hoạt động vào những năm 2010

Thời điểm này chúng tôi hoạt động chuyên về bảo trì chăm sóc Laptop, Macbook... Hoàng Vũ đi đầu với công nghệ Thay chip Vga, Thay chip Bắc, Thay chip Nam... Với công nghệ thay chip hiện đại bằng máy hàn chipset nhập khẩu từ nước ngoài, đem đến tiếng vang trong lĩnh vực xử lú điện tử. Thêm một sự thay đổi nữa là chúng tôi tiến hành dạy nghề bác sĩ Laptop chuyên nghiệp vào đầu năm 2010. Lúc này Laptop, Macbook, Iphone, Ipad đang rất nóng. Chúng tôi nhận được sự ủng hộ của thị trường và nhanh chóng cung cấp ra cho thị trường toàn quốc một lực lượng KTV  chuyên nghiệp.

Hiện nay chúng tôi là trung tâm xử lý Macbook, Laptop, Surface, Imac, Iphone, Ipad hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm nhiều năm kết hợp với nhân lực và công nghệ hiện đại. Chúng tôi tự tin cung cấp cho quý khách các giải pháp chuyên nghiệp nhất hiện nay.

 
 
 

Hoạt động hằng ngày tại Hoàng vũ Center

Hoàng Vũ Center mỗi ngày phục vụ hơn 50 khách hàng đến xử lý Macbook, Laptop, Surface, Imac, Iphone, Ipad, Macbook, Laptop, ép kính. Chúng tôi luôn trong trạng thái đầy nhiệt huyết để phục vụ quý khách một cách chuyên nghiệp, nhằm đêm đến cho quý khách sự trải nghiệm tốt nhất về mọi mặt mà công ty chúng tôi cung cấp tại Hồ Chí Minh hơn 10 năm nay và không quên gửi đến các bạn những lời chúc tốt đẹp nhất.