• 395A Cách Mạng Tháng Tám,
    Phường 13, Quận 10, TP HCM
  • Hotline
    0916.472.445 (Mr Vũ)
0

Nhập số điện thoại của bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại ngay khi có thể.

Bạn vui lòng nhập số điện thoại
 
  • Chia sẻ:

Dịch Vụ Khách Hàng Tại Hoàng Vũ Center

Hoàng Vũ Center luôn chú trọng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng. Chúng tôi thường xuyên thực hiện những bài điều tra thăm dò ý kiến khách hàng nhằm nhận được sự đánh giá và phản hồi mang tính chân thật nhất từ quý khách hàng, qua đó có những điều chỉnh phù hợp nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Khi sử dụng dịch vụ tại Hoàng Vũ Center, quý khách nhận được chế độ hậu mãi trọn đời. Chúng tôi thấu hiểu được nổi lo lắng cúa quý khách hàng khi sử dụng các thiết bị điện tử.

Hoàng Vũ Center luôn có các chương trình khuyến mãi lớn trong năm, nhằm tri ân các khách hàng thân thiết cũng như đồng hành cùng các tổ chức học sinh, sinh viên trong những ngày lễ lớn trong năm.

 
 
 

Hoạt động hằng ngày tại Hoàng vũ Center

Hoàng Vũ Center mỗi ngày phục vụ hơn 50 khách hàng đến xử lý Macbook, Laptop, Surface, Imac, Iphone, Ipad, Macbook, Laptop, ép kính. Chúng tôi luôn trong trạng thái đầy nhiệt huyết để phục vụ quý khách một cách chuyên nghiệp, nhằm đêm đến cho quý khách sự trải nghiệm tốt nhất về mọi mặt mà công ty chúng tôi cung cấp tại Hồ Chí Minh hơn 10 năm nay và không quên gửi đến các bạn những lời chúc tốt đẹp nhất.