• 395A Cách Mạng Tháng Tám,
    Phường 13, Quận 10, TP HCM
  • Hotline
    0916.472.445 (Mr Vũ)
0

Nhập số điện thoại của bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại ngay khi có thể.

Bạn vui lòng nhập số điện thoại
 
  • Chia sẻ:

Sơ đồ tổ chức tại Hoàng Vũ Center

Hoàng Vũ Center tuy là một công ty nhỏ nhưng được tổ chức với một bộ máy khoa học, tinh gọn. Chúng tôi phân quyền trách nhiệm và mô tả công việc cho từng bộ phận một cách chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đáp ứng tất cả các nhu cầu của quý khách một cách nhanh chóng và linh hoạt , góp phần đẩy nhanh tiến độ xử lý trong thời gian siêu tốc. Với kinh nhgie6m5 lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa điện tử sẽ mang đến sự phục vụ đạt chuẩn 5 sao cũng như luôn làm hài lòng các bạn.

Hình ảnh tập thể anh em Kỹ Thuật Viên làm việc tại Hoàng Vũ Center đi du lịch miền Tây năm 2016.

Hình ảnh tập thể anh em Kỹ Thuật Viên làm việc tại Hoàng Vũ Center đi du lịch miền Tây năm 2016. Hoàng Vũ Center luôn phấn đấu để mang đến cho các bạn "Dịch Vụ Đạt Chuẩn 5 Sao" Tại Việt Nam.

Hoàng Vũ Center trải qua nhiều năm hoạt động với bộ máy vững chắt cùng với sự cống hiến và gắn bó lâu năm của tập thể anh em kỹ thuật. Năng lực kỹ thuật là điểm mạnh nhất của Hoàng Vũ Center, tạo nên sức mạnh bền vững trong lĩnh vực sửa chữa.

sơ đồ tổ chức tại Hoàng Vũ CenterQuý khách khi có nhu cầu xử lý Macbook, Laptop, Surface, Imac, Iphone, Ipad hãy trải nghiệm thử sự phục vụ của Hoàng Vũ Center, chắc chắn quý khách sẽ được sự hài lòng cao nhất đi kèm với dịch vụ đạt chuẩn 5 sao tại Hồ Chí Minh.

 

 
 
 

Hoạt động hằng ngày tại Hoàng vũ Center

Hoàng Vũ Center mỗi ngày phục vụ hơn 50 khách hàng đến xử lý Macbook, Laptop, Surface, Imac, Iphone, Ipad, Macbook, Laptop, ép kính. Chúng tôi luôn trong trạng thái đầy nhiệt huyết để phục vụ quý khách một cách chuyên nghiệp, nhằm đêm đến cho quý khách sự trải nghiệm tốt nhất về mọi mặt mà công ty chúng tôi cung cấp tại Hồ Chí Minh hơn 10 năm nay và không quên gửi đến các bạn những lời chúc tốt đẹp nhất.